Mẫu thiết kế khách sạn nhà phố tân cổ điển mã số NP 51028

Thiết kế khách sạn / Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư: Anh Tuyền
Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: thiết kế khách sạn
Số tầng: 5
Diện tích xây dựng: 250m2
Diện tích khu đất: 250m2

Công năng:

Tầng 1: quầy lễ tân

Tầng 2-5: Phòng nghỉ

 

Tổng mức đầu tư: 8 tỷ
Năm thực hiện: 6/2018

Là một trong những trung tâm kinh tế xã hội phát triển bậc nhất của cả nước, Hà Nội là thành phố giàu tiềm năng của các loại hình dịch vụ. Một trong những loại hình kinh doanh nổi bật ở Hà Nội chính là kinh doanh khách sạn phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng của người dân. Mẫu thiết kế khách sạn nhà phố tân cổ điển mã số NP 51028 là một trong những mẫu khách sạn độc đáo tại Hà Nội. Với phong cách thiết kế đặc trưng đã thu hút ngay cái nhìn đầu tiên của khách hàng.

1.Tổng quan chung về mẫu thiết kế khách sạn nhà phố tân cổ điển mã số NP 51028 tại Hà Nội

Thiết kế khách sạn mã số NP 51028 là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách kiến trúc cổ điển đầy xa hoa và phong cách hiện đại vô cùng sang trọng. Tổng thể công trình vô cùng nổi bật, cuốn hút với bố trí công năng khoa học, tiện nghi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh: Không gian mặt tiền của công trình khách sạn nhà phố
Hình ảnh: Không gian mặt tiền của công trình khách sạn nhà phố

2.Phân tích chi tiết phối cảnh 3D cho mẫu thiết kế khách sạn nhà phố tân cổ điển mã số NP 51028

Mặt tiền của thiết kế khách sạn được hóa trang bởi những đường nét tinh tế của phong cách tân cổ điển. Những đường nét phào chỉ, những hoa văn trang trí uyển chuyển, mềm mại uốn lượn các cột trụ.

Hình ảnh: Nội thất độc đáo của khách sạn vào ban đêm
Hình ảnh: Nội thất độc đáo của khách sạn vào ban đêm

Ngoại thất của thiết kế khách sạn là lối nhẹ nhàng cổ điển được cách tân cùng phong cách hiện đại khỏe khoắn năng động. để trang trí thêm cho khách sạn các tiểu cảnh, cây xanh được bố trí xung quanh tô điểm cho không gian thêm khoáng đãng và giàu tính thẩm mỹ.

Hình ảnh: Mặt tiền của khách sạn được đầu tư kĩ lưỡng
Hình ảnh: Mặt tiền của khách sạn được đầu tư kĩ lưỡng

Với phong cách nội thất tân cổ điển công trình khách sạn đã được đơn giản hóa các chi tiết, thành phần và cách bố trí sao cho tinh tế nhất nhưng vẫn thể hiện được dáng dấp hoài cổ của phong cách tân cổ điển.

Điều đặc trưng ở khách sạn chính là sự pha trộn hòa quyện độc đáo giữa hai nét kiến trúc một cách hài hòa tương hợp với nhau. Tuy nhiên mỗi phong cách không bị hòa lẫn mất đi mà vẫn giữ được nét riêng của mình.

Công ty Thiết kế Biệt Thự Pháp Đẹp

Hãy nhanh tay liên hệ với Biệt Thự Pháp Đẹp để được chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công cho bạn  những công trình hiện đại, sang trọng với giá cả hợp lí nhất

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM