Vẻ đẹp của mẫu nhà ống kết hợp văn phòng mã số NP 61008

Thiết kế nhà phố / Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư: anh Yên
Địa điểm: Bắc Ninh
Loại hình: Nhà ống
Số tầng: 6
Diện tích xây dựng: 350m2
Diện tích khu đất: 350m2

Công năng:

Tầng hầm: Khu để xe

Tầng 1-6: Mặt bằng cho thuê văn phòng

 

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu nhà ống kết hợp văn phòng mã số NP 61008 được Kata thiết kế theo yêu cầu phục vụ mục đích kinh doanh của gia chủ. Công trình được xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển vô cùng phổ biến. Tuy nhiên nhờ được cách tân hiện đại trong thiết kế nên công trình trở nên vô cùng ấn tượng và bắt mắt đối với người nhìn. Căn nhà được thiết kế 6 tầng cùng công năng khoa học với mục đích sử dụng mặt bằng cho thuê.

1.Tổng quan về mẫu nhà ống kết hợp văn phòng mã số NP 61008 tại Bắc Ninh

Công trình nhà ống được thiết kế theo yêu cầu và mục đích sử dụng của chủ đầu tư. Sau khi bàn bạc và thảo luận cùng gia chủ, các kiến trúc sư Kata đã lên ý tưởng thiết kế và thi công căn nhà. Vì sử dụng vào mục đích kinh doanh nên Kata đã thiết kế căn nhà sao cho ấn tượng nhất, độc đáo nhất để có thể nổi bật giữa căn phố đông đúc.

Hình ảnh: không gian mặt tiền đầy ấn tượng của công trình
Hình ảnh: không gian mặt tiền đầy ấn tượng của công trình

Căn nhà phố mang hình thức của phong cách xây dựng kiểu Pháp. Mặc dù vẫn mang trên mình những diện mạo của lối kiến trúc tân cổ điển truyền thống nhưng đã được các kiến trúc sư cách tân khéo léo sao cho ấn tượng và mới mẻ nhất.

2. Phối cảnh 3D chi tiết cho mẫu nhà ống kết hợp văn phòng mã số NP 61008 tại Bắc Ninh

Văn phòng hiện đại được thiết kế với tạo hình đơn giản nhưng sáng tạo. Tổ hợp các hình khối được bố trí đan xen vào nhau, sắp xếp thành một bố cục hợp lí để thuận tiện cho mục đích sử dụng.

Hình ảnh: Không gian nội thất ở bên ngoài
Hình ảnh: Không gian nội thất ở bên ngoài

Tầng hầm được sử dụng với mục đích để xe. Từ tầng 1 đến tầng 6 được sử dụng làm mặt bằng cho thuê. Các văn phòng được thiết kế sao cho  tiện nghi nhất và công năng sử dụng được hiệu quả nhất.

Ngoại thất của công trình được chú trọng đầu tư. Không gian mặt tiền gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ lối kiến trúc nội thất tân cổ điển độc đáo. Tiền sảnh được thiết kế theo phong cách hoàng gia với sắc vàng quý tộc. Màu đen của khung cửa cùng hệ thống ban công được thiết kế đăng đối cũng tạo nên diện mạo ấn tượng đầy cuốn hút cho không gian ngoại thất.

Hình ảnh: Công trình nhà phố nổi bật vào ban đêm
Hình ảnh: Công trình nhà phố nổi bật vào ban đêm

Hệ thống cửa độc đáo cùng hình vòm cổ kính chính là nét kiến trúc cổ điển Pháp. Công trình không chỉ chú trọng về mặt thẩm mỹ mà còn chú trọng đầu tư trong công năng sử dụng. các chi tiết nội thất được trang trí và sắp xếp sao cho hợp lí nhất để mang đến một không gian sinh hoạt tiện ích cho chủ đầu tư.

Công ty Thiết kế Biệt Thự Pháp Đẹp

Hãy liên hệ với Biệt Thự Pháp Đẹp để được tư vấn thiết kế những công trình hiện đại, sang trọng với giá cả hợp lí nhất

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM